Thời điểm thích hợp để gamer nâng cấp máy tính với Main B360M

Sau một loạt các thông tin rò rỉ, chúng ta đã có thể thấy tận mắt và trải nghiệm loạt bo mạch chủ dựa trên nền tảng chipset B360. Tin Học Ngôi Sao sẽ giới thiệu một vài hình ảnh về Main B360M, mời các bạn cùng theo dõi.

Tìm hiểu về dòng Main B360M

Vậy là sự chờ đợi mòn mỏi của các game thủ đã được đền đáp xứng đáng, sự xuất hiện của Main B360M trong phân khúc entry và tầm trung đã mang đến một luồng gió mới. Bo mạch chủ chipset B360 đã chính thức ra mắt. Không chỉ có giá thành mới là yếu tố hấp dẫn các gamer mà với thiết kế hoàn toàn mới nó sẽ còn khiến Gamer phải nóng lòng mà sở hữu ngay.

Hiện tại, Tin Học Ngôi Sao đang bán 2 dòng sản phẩm main B360M là Main Gigabyte B360M và Main MSI B360M PRO-VD

Mô tả sản phẩm Main B360M

1.Main Gigabyte B360M     

– Main B360M hỗ trợ Bộ xử lý Intel® Core ™ 8th, có quản lý băng thông. Thiết kế PWM kỹ thuật số Hybrid hoàn toàn mới, âm thanh chất lượng cao với đèn LED chiếu sáng.
– Riêng Ultra-Fast M.2 với giao tiếp PCIe Gen3 X4 & SATA.
– CEC 2019, giúp Main Gigabyte B360M tiết kiệm điện dễ dàng với 1 click. Với Smart Fan 5 có nhiều bộ cảm biến nhiệt độ và bộ phận quạt hybrid.

– Main B360M của hãng Gigabyte bổ sung thiết kế điện trở chống lưu huỳnh, thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền.
2.Main MSI B360M PRO-VD

– Dòng main B360M của MSI hỗ trợ Bộ xử lý Intel® Core ™ / Pentium® Vàng / Celeron® 8 cho ổ cắm LGA 1151. Với bộ nhớ DDR4 lên đến 2666MHz.
– Hơn nữa, Main MSI B360M PRO-VD có chất lượng âm thanh phòng thu nhờ Audio Boost.


– Về phần Turbo M.2 chạy ở PCI-E Gen3 x4. Với bộ giáp sắt PCI-E giúp bảo vệ card VGA chống uốn và EMI để có hiệu suất ổn định và mạnh hơn.
– Main B360M của hãng cũng được trang bị phần mềm X-Boost: tự động phát hiện và cho phép người dùng tăng hiệu suất lưu trữ, Optane, thiết bị USB.
– Core Boost với thiết kế nguồn kỹ thuật số, hỗ trợ nhiều lõi hơn, đồng thời mang đến hiệu suất tốt hơn.

Mua Main B360M ở đâu

– Tin Học Ngôi Sao là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện máy tính chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và đã có chỗ đứng trên thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn toàn diện, sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

– Main B360M là một bo mạch chủ form Micro ATX hướng đến khách hàng phổ thông có ngân sách hạn chế nhưng nó vẫn đáp ứng được nững tiêu chí cần có ở một hệ thống bo mạch hiện đại.

Các bạn nếu cần tư vấn thêm về Main B360M vui lòng liên hệ trực tiếp với Tin Học Ngôi Sao.

 

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *