Mua Main H310 Asus ở đâu đảm bảo chất lượng, giá rẻ

H310 Asus là thế hệ chipset mới được hãng Intel ra mắt thị trường cùng với 2 dòng H370, B360. Asus cũng đồng loạt tung ra những mainboard cực kì hấp dẫn dành cho các gamer tại Việt Nam.

Main h310

H310 Asus là thế hệ chipset mới được hãng Intel ra mắt thị trường đầu năm 2018

Thông số kĩ thuật của main H310 Asus

Ưu điểm của Main H310 Asus

Ngày 3/4/2018, H310 Asus chính thức xuất hiện và mang đến thêm nhiều sự lựa chọn mới cho người dùng với các mức giá vô cùng đa dạng. Những sản phẩm mới cũng được sở hữu nhiều công nghệ, tính năng độc quyền và độ bền cao.

Tùy vào nhu cầu của mỗi người dùng, Asus đã phát triển 3 dòng bo mạch chủ là ROG Strix, TUF Gaming và Prime. Hiện nay, tại Tin Học Ngôi Sao đang phân phối dòng main H310M-E Prime. H310 Asus được trang bị những tính năng độc quyền của hãng gồm

– Thiết kế mạch DIGI + VRM để đảm bảo nguồn điện ổn định cho CPU.

– Tính năng OptiMem giúp theo dõi dòng tín hiệu để tăng cường hiệu suất của bộ nhớ. Nhờ đó, thiết bị có khả năng vận hành và sự ổn định cho toàn bộ hệ thống.

– Tính năng UEFI BIOS giúp bạn dễ dàng can thiệp vào bộ máy cho phép người dùng có các lựa chọn tùy chỉnh sâu. Đồng thời tính năng tìm kiếm cũng giúp bạn nhanh chóng tìm đến các mục cần thiết lập.

– Đặc biệt, các thiết lập của người dùng đều có thể được lưu lại thành profile và chia sẻ được với các máy khác hoặc giữ lại firmware sau khi cập nhật.

– Bo mạch chủ H310 Asus tản nhiệt tốt hơn bởi nó có thể tự động điều chỉnh tốc độ quạt hệ thống nhờ vào tính năng theo dõi nhiệt độ GPU ở các dòng card đồ họa Asus và ROG.

H310 Asus với thiết kế mạch DIGI + VRM để đảm bảo nguồn điện ổn định cho CPU

-Sản phẩm thế hệ mới ASUS Prime hướng tới người dùng chuyên nghiệp với thiết kế tùy biến đậm chất sáng tạo, viễn tưởng.

Nhìn chung, các bo mạch dòng ASUS 300-series có được nhiều công nghệ, tính năng độc quyền của hãng Asus, độ bền cao và khả năng dễ dàng sử dụng. Do đó, bo mạch chủ sử dụng nền tảng chipset H310 Asus chắc chắn sẽ đem những trải nghiệm thú vị cho người dùng cùng với các mức giá phải chăng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm H310 Asus thì hãy gọi ngay cho Tin Học Ngôi Sao để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp thông tin hoàn toàn miễn phí và mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CỬA HÀNG TIN HỌC NGÔI SAO

Địa chỉ : 384/8 Cộng Hòa,P.13, Q Tân Bình, HCM

HOTLINE: 1900 0243

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *