Tổng hợp Main COFFE LAKE THẾ HỆ 8 giá rẻ

Sau một thời gian dài chỉ có lựa chọn bo mạch chủ Z370 hết sức đắt đỏ, người dùng thế hệ vi xử lý Core thứ 8 (Coffee Lake) của Intel sẽ có thêm các lựa chọn với giá mềm hơn. Dưới đây tổng hợp main coffe lake thế hệ 8 mới nhất giá rẻ

Intel với tên gọi  Coffee Lake – thế hệ Core i thứ 8. Hiện nay, các hãng sản xuất các dòng mainboard cao cấp giá rẻ dành cho CPU Coffee Lake mang mã hiệu B360, H370 và H110 với giá dưới 4 triệu đồng.

Cùng với thế hệ chip Core i3, i5 “Coffee Lake” và Pentium Gold mới, Intel đã tung ra ba chipset rẻ hơn gồm H370 Express, H310 Express và B360 Expresss trên thị trường đầu năm 2018.

Về mặt kĩ thuật, H370 có thông số gần như tương tự với Z370, nhưng lại không hỗ trợ cơ chế ép xung vi xử lý và đa card đồ họa. Trong khi, B360 sẽ đem tới lựa chọn với giá rẻ hơn, nhưng hạn chế về các giao tiếp kết nối.

Hiện tại, tin học ngôi sao có những sản phẩm liệt kê các bo mạch chủ nhóm này, phần lớn là của ASRock, MSI và Gigabite. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua main cho máy tính của mình thì hãy lên hệ với Tin Học Ngôi Sao để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *