Trâu cày bitcoin là gì? và những điều bạn có thể chưa biết

Thị trường đào Bitcoin 2018 vô cùng sôi động, nhà nhà đào bitcoin, người người đào bitcoin. Bạn có đang là một trong số đó, nhưng bạn có thực sự hiểu trâu cày bitcoin là gì. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Trâu cày bitcoin là gì?

Đào Bitcoin là là quá trình xử lý và xác nhận thanh toán diễn ra vô cùng nhanh chóng trong hệ thống mạng lưới Bitcoin. Vậy trâu cày bitcoin là gì? Việc đào bitcoin được thực hiện bởi 1 ứng dụng cài đặt trên máy tính hay còn gọi là trâu cày bitcoin vì thế bất cứ ai đều có thể tham gia đào bitcoin.

Sau một thời gian hoạt động trên máy tính truyền thống, nhiều đơn vị đã tạo ra phần cứng dành riêng cho việc đào bitcoin, tăng sự hiệu quả hơn so với cách cày bitcoin thông tường. Để xác nhận giao dịch và gắn kết các chuỗi blockchain, các trâu cày bicoin chuyên dụng cần giải những thuật toán đặc biệt, phức tạp. đó chính là lời giải cho câu hỏi trâu cày bitconi là gì?.

Thị trường đào bitcoin 2018 bùng nổ với các tên tuổi lớn nhảy vào thị trường béo bở này. Nhật tham gia vào sản xuất chíp. Hãng Samsung, Siemens bắt đầu sản xuất máy đào bitcoin. Do đó, cuộc cạnh tranh máy đào bitcoin sẽ trở nên gay gắt, giá máy đào hứa hẹn sẽ rẻ hơn.

Tại sao nên đầu tư trâu cày bitcoin

Giá tiền ảo bitcoin tăng chóng mặt và nhiều người làm giàu nhanh chóng, có thời điểm giá bitcoin đã tăng đến 170%, lên mức gần 5.000 USD/bitcoin. Nhiều người dù không hiểu trâu cày bitcoin là gì những vẫn lao vào cuộc chơi đầy mạo hiểm này.

Các trâu cày bitcoin phải chạy liên tục, thực tế, bitcoin sẽ được tạo ra dựa vào hiệu năng hoạt động của từng dàn máy mà bạn đầu tư. Chính vì thế, với dân “đào” Bitcoin chuyên nghiệp điều quan trọng là phải đầu tư được trâu cày bitcoin có công suất lớn, card màn hình cao cấp, cấu hình khủng, đường truyền Internet tốc độ cao và nguồn điện ổn định. Vì thế, chi phí đầu tư một dàn “trâu cày chất lượng” không hề nhỏ.

Hiện nay, do Trung Quốc đang có chính sách siết chặt quản lý tiền ảo nên giá máy đào bitcoin nhập khẩu về nước ta có xu hướng giảm. Tranh thủ cơ hội này, các nhà đầu tư nên tận dụng mua sắm máy về đào tiền ảo kiếm lời. Trung bình giá một trâu cày tiền ảo dao động trong khoảng 60-70 triệu đồng, chưa bao gồm chi phí mua phần mềm và thuê người đào tiền.

Để đáp ứng nhu cầu mua trâu cày bitcoin chất lượng mà giá cả hợp lý, Tin Học Ngôi Sao có cung cấp các loại trâu cày bitcoin với mọi mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, như:

– Dàn máy đào trâu đỏ: 6 VGA RX570 4G Asus Expedition 2 Fan, Dàn máy đào 6 VGA RX580 8G Gigabyte 2 Fan, Dàn máy đào 8 VGA RX570 4G Asus Expedition, Dàn máy đào 6 VGA RX 580 8G MSI ARMOR 2 Fan…

– Dàn máy đào trâu xanh: Dàn máy đào 6 VGA NP104 4G Asus, Dàn máy đào 6 VGA NP104 4G Zotac 2 Fan, Dàn máy đào 8 VGA NP104 4G Zotac 2 Fan.

Các bạn cần mua trâu cày bitcoin thì hãy liên hệ ngay với Tin Học Ngôi Sao để được nhận giá ưu đãi bạn nhé!

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *