VGA Giagabyte GTX 1050 Ti-hiệu năng ấn tượng chất lượng

VGA Giagabyte GTX 1050 Ti là một trong những phiên bản custom cao cấp nhất sử dụng GPU GeForce 1050Ti của Nvidia. Tuy sản phẩm hướng đến phân khúc phổ thông giá rẻ, những hiệu năng mà dòng card này sở hữu vô cùng ấn tượng.

VGA Giagabyte GTX 1050 Ti có đủ khả năng giúp người dùng trải nghiệm tốt tất cả các trò chơi đồ hoạ khủng ở độ phân giải FullHD, thậm chí nó còn thừa đủ sức max setting@60fps ở Overwatch, Doom.

Thông tin về VGA Giagabyte GTX 1050 Ti

– VGA Giagabyte GTX 1050 Ti thuộc dòng sản phẩm G1 GAMING cao cấp của thương hiệu nổi tiếng thế giới là GIGABYTE. Đây cũng là một trong những dòng card custom sử dụng chip GTX 1050 Ti đắt tiền nhất tại nước ta hiện nay.

– Ưu điểm nổi bật của VGA Giagabyte GTX 1050 Ti khi so với những dòng khác là xung nhịp đã được hãng Gigabyte ép lên rất cao. Bo mạch PCB cũng được thiết kế lại và hệ thống tản nhiệt khủng, nhờ đó mà card hoạt động ổn định, mát mẻ.

Thiết kế ấn tượng của VGA Giagabyte GTX 1050 Ti

VGA GTX 1050 Ti được hãng sản xuất chú tâm hơn về ngoại hình sản phẩm, có nhiều nâng cấp đáng kể.

– 1050 Ti G1 sử dụng tản nhiệt WindForce 2X.

Về cấu tạo hệ thống tản nhiệt gồm 2 ống đồng rút nhiệt toả ra từ GPU và khối tản nhiệt kích thước khá lớn được tạo thành bằng các lá tản nhiệt nhôm. Dẫu không ngầu bằng WindForce 3X, nhưng khối tản nhiệt của hệ thống WindForce 2X vẫn rất hiệu quả bởi nhiệt lượng của chip VGA Gigabyte GTX 1050 Ti toả ra cũng không nhiều.

– Logo GIGABYTE tích hợp đèn LED RGB

Xu hướng màu mè hoá được VGA Gigabyte GTX 1050 Ti thừa hưởng. Người dùng có thể thể tuỳ chỉnh màu, cách phát sáng theo sở thích của mình thông qua phần mềm điều khiển.

-Tích hợp công nghệ 3D Active Fan

Nếu nhiệt độ GPU vượt mốc 50 độ thì quạt mới quay, điều này giúp giảm tiếng ồn tối đa và tăng tuổi thọ cho chiếc card. Đèn “Fan Stop” sẽ báo hiệu là quạt ngừng quay.

– Sự xuất hiện cổng cấp nguồn phụ 6 pin

Định mức TDP của VGA Gigabyte GTX 1050 Ti chỉ khoảng 75 W, vì vậy nó chỉ cần điện cấp từ khe PCIe 16x là đủ. Cổng cấp nguồn 6 pin sẽ giúp điện năng cung cấp cho card nhiều hơn khi cần ép xung. Mặt khác, nó cũng giảm tải cho khe PCIe 16x tránh trường hợp hỏng khe cắm đối với những dòng bo mạch chủ giá rẻ.

– Đầy đủ kết nối

+ VGA Gigabyte GTX 1050 Ti có đầy đủ các cổng tiêu chuẩn bao gồm 1 DVI, 1 DisplayPort và 3 HDMI, khá là đủ món ăn chơi cho nhu cầu của game thủ thông thường.

+ VGA Gigabyte GTX 1050 Ti chơi mượt mà gần như tất cả các game bom tấn hiện nay với mức thiết lập đồ hoạ cao nhất. Hơn nữa, dung lượng bộ nhớ 4 GB cũng tạm đủ trong.

Vậy VGA Gigabyte GTX 1050 Ti dành cho ai?

Là những người muốn sở hữu dòng card mạnh mẽ về hiệu năng lẫn độ ngầu trong thiết kế. Thực tế, so với những dòng card custom khác, thì VGA Gigabyte GTX 1050 Ti đắt tiền hơn nhưng bù lại hiệu năng của nó cao hơn.

Hãy liên hệ với Tin Học Ngôi Sao để mua hàng với mức giá ưu đãi nhất ngay hôm nay bạn nhé!

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *