Vga rx 570 cũ được bán khá ồ ạt sau cơn sốt đào bitcoin

So với giá mua mới thì tại thời điểm hiện tại giá vga rx 570 cũ chỉ bằng khoảng ½ so với những lúc sốt. Vậy, người dùng có nên mua hay không?

Dạo qua một vòng thị trường máy tính trong khoảng thời gian gần đây bạn có thể thấy trên các diễn đàn mua máy tính và linh kiện cũ có rất nhiều bài viết xả hàng card máy tính cũ với mức giá cực kì hấp dẫn.

Một chủ cửa hàng máy tính cũ tại  Hà Nội cho biết: “Trong khoảng 3 tháng trở lại đây thị trường linh kiện máy tính trở nên vô cùng sôi động, một lượng rất lớn card máy tính bán ra với số lượng không tưởng và mức giá cũng rất dễ chịu.”

Giá vga rx 570 cũ còn rẻ hơn cả các loại hàng cũ thông thường

Bản thân vga rx 570 cũng là một card có tiếng và ra sau so với nhiều loại card khác. Tuy nhiên, hiện tại sản phẩm này được bán với mức giá khá rẻ trên thị trường.

Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do hơn một năm nay thị trường tiền ảo gặp nhiều biến động khiến cho giá cảm dần. Giá bitcoin và nhiều coin khác có mức giảm giá khốc liệt khiến cho chi phí đầu tư cao hơn, rất nhiều người buộc phải rút điện máy đào và thanh lý.

Card đồ họa bị kéo giá xuống cũng vì nguyên nhân này. Đồng thời số lượng card bán ra quá nhiều cũng ảnh hưởng tới doanh số của khá nhiều cửa hàng bán card mới.

Mua vga rx 570 cũ liệu có an toàn?

Thực tế thì những chiếc card đào bitcoin luôn là sản phẩm phải làm việc tận lực 24/24 khiến cho nó dễ bị hỏng hóc. Đặc biệt là VGA trâu cày thì việc hỏng hóc cũng như có những vấn đề phát sinh là điều không thể nào tránh khỏi. Chúng là card đời cũ, được sử dụng hết công suất.

Cùng với đó là chất lượng cũng như độ ổn định của sản phẩm này thường không cao và quá trình sử dụng về sau này cũng thường không được đảm bảo. Có rất nhiều lời mời chào có cánh như card này mới sử dụng vài tháng nhưng trong thực tế nó có thể được sử dụng 1 – 2 năm rồi.

Với những VGA trâu cày thì sự thiếu ổn định trong quá trình sử dụng về sau là hoàn toàn dễ hiểu vì các linh kiện cũng như bo mạch giường như đã bị vắt kiệt từ trước.

Với vga rx 570 cũ là một phiên bản mới và thực sự thì cũng ra đời chưa quá lâu. Chính vì thế, nếu người mua có sự cân nhắc và chọn lựa hoàn toàn vẫn có thể chọn được những card ngon và chạy bền.

Điều quan trọng nhất khi chọn vga rx 570 cũ chính là phải kiểm định được chất lượng sản phẩm. Chỉ có như thế bạn mới có được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *