Bạn biết gì về dòng main Asus H310M

Chia sẻ:

Khi bạn lựa chọn xây dựng cấu hình với main Asus H310, bạn có thể yên tâm chơi game cũng như phục vụ yêu cầu về công việc văn phòng. Chiếc bo mạch chủ hướng tới đối tượng người dùng phổ thông nên mức giá vô cùng dễ chịu. Hãy cùng Tin Học Ngôi Sao tìm hiểu về dòng main này nhé!

Giới thiệu về main Asus H310M

Main Asus H310 tuy là dòng main trong phân khúc phổ thông của Coffeelake nhưng main H310 vẫn có thể hỗ trợ tất cả thế hệ Chip từ Celeron, Pentium cho đến thế hệ cuối là Core i7 cao cấp.

Hơn nữa chiếc bo mạch chủ được cấu thành từ những linh kiện bền bỉ, đạt chuẩn 5X Protection III giúp tăng tuổi thọ sản phẩm theo thời gian, đồng thời khả năng chịu nhiệt tốt trong quá trình bạn sử dụng thường xuyên và liên tục.

Main h310

Main Asus H310 tích hợp 2 khe ram hỗ trợ bộ nhớ tối đa đạt tới 32GB cùng Bus 2666Mhz. Vì thế, người dùng hãy yên tâm về độ lưu trữ  và sự vận hành của máy nhé. Bo mạch sử dụng Chip âm thanh Realtek 8 Kênh chất lượng cao chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi giải trí. Main Asus H310 còn hỗ trợ SSD M2-Sata với tốc độ truyền tải khá ấn tượng lên đến 10Gb/s.

Những công nghệ ưu việt trên main Asus H310

– Công nghệ ASUS OptiMem

Đảm bảo tín hiệu toàn vẹn giúp bộ nhớ của main Asus H310 ổn định hoạt động bền lâu

Main h310 Asus

– Quạt thông minh Fan Xpert

Quạt thông minh Fan Xpert kết hợp với cảm biến nhiệt độ GPU giúp bo giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động, tiết kiệm điện hiệu quả.

– Mạch âm thanh tách biệt, có đèn LED, khử độ nhiễu, cho âm chất lượng cao

Main Asus H310 với Intel LGA-1151 mATX với đèn LED, DDR4 2666MHz, SATA 6Gbps và USB 3.1 Gen 1.

– Tăng cường độ ổn định nhờ DDR4

Dòng sản phẩm main Prime 300 Series được tăng cường độ ổn định nhờ DDR4, đồng thời đảm bảo độ ổn định cần thiết cho giàn máy của bạn để xử lý bất kỳ công việc nào, thậm chí khi bạn đang chơi game hoặc chạy các ứng dụng nặng.

Main Asus H310M với bộ xử lý Intel®Core™ thế hệ 8 của ASUS, bạn sẽ được hưởng lợi từ những công nghệ đầu ngành để đảm bảo nhu cầu hiệu suất, chơi game và giải trí tối ưu.

Nếu bạn đang cần tư vấn về sản phẩm main Asus H310M vui lòng liên hệ với Tin Học Ngôi Sao để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

 

Chia sẻ:

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *