Cấu hình văn phòng 3 triệu – Thao tác mượt tất cả tác vụ văn phòng

Chia sẻ:

Nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng nhiều từ đối tượng khách hàng văn phòng, học sinh, sinh viên. Với mong muốn tìm được một cấu hình đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài. Trong tầm giá 3 triệu bạn có một cấu hình văn phòng với khá nhiều ưu điểm, cùng tìm hiểu nào?

Sử dụng combo main H110 và CPU G3900

Sử dụng bo mạch chủ và CPU vô cùng phổ biến – phù hợp nhất cho phân khúc Văn Phòng : H110 & Intel Celeron G3900. Đây là 1 Vi Xử Lý có hiệu năng đủ đáp ứng những tác vụ Văn Phòng như Microsoft Word, Excel, Power Point,.. và những phần mềm về bán hàng tại các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, làm cấu hình học tập tại các trường học, trung tâm dạy học, hỗ trợ không chỉ về văn phòng mà còn về giải trí, xem phim, nghe nhạc, đi cùng với đó là ổ cứng SSD chứa dữ liệu đến 120GB, mang lại một không gian trống trải để lưu trữ dữ liệu vô cùng thoải mái.

Bộ nhớ ram 4Gb 2400Mhz, bộ nguồn 400W

Bộ nhớ Ram 4GB đủ chạy tốt những trình duyệt Website khi bật nhiều tab cùng lúc, thuận lợi cho mọi công việc tra cứu, tìm kiếm thông tin. Bộ nguồn Huntkey công suất thực 400W cho hiệu suất ổn định để có thể đảm bảo cho quá trình hoạt động của toàn bộ những linh kiện trong cấu hình văn phòng. Tất cả linh kiện được nằm gọn bên trong thùng máy Case Jetek vừa nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích mà còn màn hình đáng đẹp, tạo thẩm mỹ cho nơi làm việc hoặc học tập.

Cấu hình Văn Phòng tại Tin Học Ngôi Sao với nhiều option khác nhau và cùng nhiều tùy chọn theo yêu cầu của từng khách hàng, từng công ty hoặc doanh nghiệp khác nhau, với cấu hình văn phòng giá rẻ trên, khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều mẫu màn hình LCD từ Dell, HP, Lenovo, LG, Samsung,… đang có sẵn để hoàn chỉnh toàn bộ cấu hình cùng bộ phím chuột văn phòng tùy chọn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Ưu đãi lớn khi build cấu hình tại Tin Học Ngôi Sao : Tư vấn và hỗ trợ Khách Hàng nhiệt tình  – miễn phí lắp ráp và cài Win  – Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

❖ Thông Tin Cấu Hình Chi Tiết : ( Cấu hình có thể thay đổi nếu linh kiện đã hết hàng )

» MAINBOARD Asus EX-H110M-V3 (BH 24 Tháng)

» CPU Intel Celeron G3900 (2C / 2T / 2.80GHz / LGA1151) Box Chính Hãng (BH 36 Tháng)

» RAM DDR4 4GB/2400 Kingston KTN (BH 36 Tháng)

» SSD Colorful SL300 120GB (BH 36 Tháng)

» PSU Huntkey Jumper Smart 400W (BH 24 Tháng)

» CASE Văn Phòng Jetek EM3

Lưu ý : Tặng cáp DVI qua VGA D24+1 (CAP DVI TO VGA 24+1)

GIÁ THAM KHẢO : 3.445.000đ

⇝ Thời gian Bảo Hành : 24 – 36 Tháng (theo Linh Kiện)

➥ Những Dịch Vụ đi kèm khi build Cấu Hình tại Tin Học Ngôi Sao

➣ Miễn Phí Lắp Ráp và Cài Đặt Win

➣ Tư Vấn và Hỗ Trợ Miễn Phí cho Khách Hàng

➣ Thanh toán thông qua nhiều hình thức khác nhau :

  1. Mua hàng trực tiếp tại Showroom hoặc Chi Nhánh của Công Ty
  2. Đặt Hàng Online (Chuyển Khoản)
  3. Thanh Toán thông qua Trả Góp : Tài Chính, Thẻ Tín Dụng (Vui lòng liên hệ)

**Tham khảo một số cấu hình văn phòng khác: Tại đây

Chia sẻ:

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *