Game bắn súng offline hay nhất dành cho PC

Chia sẻ:

Game bắn súng offline dành cho PC.

Nói đến dòng game Offline cho máy tính thì thể loại bắn súng là một trong những đề tài quen thuộc đối với mọi người. Và những tựa game bắn súng offline đang ngày càng được hoàn thiện hơn cả về lối chơi, cốt truyện hay đồ họa. Hiện nay có đến cả trăm, cả ngàn trò chơi thuộc thể loại này đang hoành hành trong thị trường game. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn những tựa game bắn súng offline dành cho cấu hình máy PC của mình.

Những tựa game bắn súng offline dành cho cấu hình máy yếu.

#1. Game Đột Kích Offline 2018

Nếu bạn là người đam mê game chắc hẳn rằng bạn sẽ biết đến tựa game CF. Đây là phiên bản chạy trên nền tảng của counter strike nhưng phong cách quen thuộc của đột kích crossfire, game có hệ thống launcher đăng nhập với cửa hàng giống với game online.

Trong game có đầy đủ các tính năng của Game Cf như:

➤ Kho vũ khí VIP, tặng GP, Vcoin miễn phí tha hồ mà mua đồ.
➤ Có đầy đủ các chế độ đấu đội, đấu Zombile… y chang đột kích luôn nhé.
➤ Map chiến đấu đa dạng, tất nhiên là sẽ có map trong cf.

Và còn rất nhiều tính năng khá…. với cấu hình máy 1GB RAM là có thể chiến được rồi.

#2. Game Sniper Elite V2 

Đây là một tựa game bắn súng offline dành cho PC với cấu hình máy yếu. Đến với game Sniper Elite V2 người chơi sẽ vào vai Fairburne một lính bắn tỉa chuyên nghiệp của quân đội hoa kỳ.  Phải nói rằng đây là tựa gameSniper Elite V2 khá khó chơi lúc ban đầu. Núp lùm, hạ mục tiêu, thu dọn bla..bla.. bạn phải tính toán tất cả. Nó sẽ làm bạn sợ lắm, sợ bịt bắt trong game ấy .

#3. Game bắn súng Zombie: Left 4 Dead 2

Nhắc đến tựa game bắn súng Offline thì chế độ bắn Zombie cũng không nên bỏ qua. Trên thị trường dòng game này được rất nhiều nhà phát hành khai thác. Và nỗi bật nhất có lẽ chính là sê-ri Left 4 Dead. Trong tựa game này bạn sẽ lựa chọn nhân vật chiến đấu với những con Zombie khát máu để tìm kiếm sự sống. Tựa game này rất nổi tiếng và nhiều súng ống nhân vật đẹp.

Và nhiều thể loại game bắn súng offline bạn có thể tham khảo.

 Game bắn súng Offline cho máy cấu hình trung bình – cao.

Với cấu hình máy trung bình – cao hơn thì mình giới thiệu cho bạn thêm tựa game bắn súng vơi đồ họa của trò chơi được trau chuốt hơn.

 Far Cry 3 

Far Cry 3 là một trong những tựa game với cốt truyện Far cry- cuộc chiến của jack carver. Cốt truyện Far Cry xoay quanh cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Jack Carver đã định hình nên một kiểu bối cảnh đặc trưng của cả dòng game về sau.Cùng với đó là những màn đấu súng căng thẳng
Trên đây mình đã đưa tới cho bạn những tựa game bắn súng Offline hay nhất dành cho pc.  Đây là những ý kiến mang thiên hướng hơi cá nhân nên sẻ có một vài bạn không đồng ý. Hãy để lại cho mình ý kiến để từ đó mình có thể cải biến tốt hơn. Xin cảm ơn!!

Chia sẻ:

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *