Giới thiệu top keo tản nhiệt giá rẻ, tốt tại Tin Học Ngôi Sao

Chia sẻ:

Keo tản nhiệt là một thứ không thể thiếu cho bộ tản nhiệt trong máy tính hiện nay, có tính năng lấp đi phần không gian giữa hai bề mặt để giảm nhiệt nên nhiều người muốn chọn một sản phẩm tốt nhất. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu qua top keo tản nhiệt tốt nhất trong tầm giá tại Tin Học Ngôi Sao nhé!

Keo tản nhiệt là gì?

Keo tản nhiệt Cooler Master MasterGel Pro V2 (MGY-ZOSG-N15M-R3)

Keo tản nhiệt là một hợp chất dùng để dán tản nhiệt hay còn gọi là keo dẫn nhiệt. Hợp chất màu xám này thường dẫn nhiệt ra khỏi CPU hoặc GPU và làm tiêu tan nó bằng bộ làm mát  hoặc bộ tản nhiệt CPU. Thông thường, khi sử dụng sản phẩm keo tản nhiệt bạn sẽ thấy nhiệt độ giảm đi 10 độ. Tuy nhiên, kết quả này còn phụ thuộc vào chất lượng của hợp chất tản nhiệt và các thành phần máy tính của bạn.

Nhằm để nâng cao hiệu suất làm mát tổng thể, bạn vẫn nên sử dụng thêm keo tản nhiệt mặc dù máy tính thường được trang bị bộ tản nhiệt hoặc bộ làm mát. Từ đó, CPU hoạt động tốt hơn giúp cho hiệu suất làm việc của máy tính của bạn cũng nâng cao hơn.

Mách bạn dưới đây là top keo tản nhiệt giá rẻ, tốt tại Tin học ngôi Sao nhé!

 Top keo tản nhiệt giá rẻ, tốt nhất

Keo tản nhiệt Cooler Master MasterGel Pro V2 (MGY-ZOSG-N15M-R3)

Keo tản nhiệt Cooler Master MasterGel Pro V2 được đánh giá là một loại keo tản nhiệt có chất lượng cao cho phép máy tính của bạn chạy một cách mượt mà nhất. MasterGel Pro V2 sử dụng hợp chất nâng cấp so với người tiền nhiệm với khả năng dẫn nhiệt cao dành cho CPU/GPU, nâng cao độ tiêu tán nhiệt từ chipset đến mặt đế tản nhiệt. Bên cạnh đó là thiết kế ống bơm của keo tản nhiệt cũng được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu hiệu năng của bạn. Chúng dễ dàng lan tỏa và lau dọn, không làm hỏng đến bề mặt tiếp xúc.

Tham khảo sản phẩm: xem tại đây

Keo tản nhiệt Arctic MX-4 4g Thermal Compound

Thương hiệu Arctic là một cái tên rất quen thuộc với người dùng hiện nay, Arctic MX4 nói riêng và Arctic nói chung được đến từ Thụy Sĩ, là một trong các thương hiệu đã thành công trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị làm tản nhiệt cho máy tính. Và một trong các sản phẩm đang nổi bật nhất hiện nay chính là Arctic MX4.

Keo tản nhiệt Arctic MX4 được cấu tạo từ những hạt carbon vi mô nên có tính dẫn nhiệt rất cao, sản phẩm đảm bảo được nhiệt độ tỏa ra từ GPU hoặc CPU được nhanh chóng tiêu tan một cách hiệu quả. Từ đó, đảm bảo cho hệ thống máy tính của bạn được ổn định, duy trì hiệu suất hệ thống làm việc của laptop, máy tính của bạn lên mức tối đa.

Keo không chứa các loại thành phần kim loại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này trong những lúc sử dụng, nếu bạn lỡ làm rơi keo trên main máy hoặc các bộ phận khác thì cũng không có tính dẫn điện nên bạn chỉ cần lau qua là xong.

Tham khảo sản phẩm: xem tại đây

Ngoài ra, sản phẩm còn có loại dung lượng nhiều hơn 8g:  xem tại đây

Keo tản nhiệt ống vàng lớn HY-310

Keo tản nhiệt ống vàng lớn HY-610 là hàng chất lượng đạt tiêu chuẩn ROSh.

Tính năng, đặc điểm:

– Tính ổn định và độ tin cậy cao.

– Được thiết kế cho CPU, VGA, LED, Chipset và các thành phần máy tính khác.

– Nhiệt độ thấp, tính dẫn nhiệt cao.

– Tuân thủ các yêu cầu về RoHS PFOS.

– Độ dẫn nhiệt của vật liệu lót qua việc tinh chế lăn.

– Chất lượng cao , chi phí giá rẻ

Tham khảo sản phẩm: xem tại đây

Trong bài viết này, mình đã giới thiệu đến bạn những dòng keo tản nhiệt giá rẻ tốt nhất đang được bán chạy tại Tin Học Ngôi Sao. Hy vọng bạn có thể tìm được cho mình một loại keo tản nhiệt tốt và phù hợp nhất nhé!

Chia sẻ:

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *