Máy bộ game – SAMA Coffelake là cấu hình chơi gaming tần suất cao

Chia sẻ:

Cấu hình máy bộ game dành cho người thích gaming với tần suất cao

Nếu bạn là một người ưa thích giải trí và Gaming với tần suất cao, bạn muốn trải nghiệm toàn bộ thế giới rộng lớn ngoài kia thì chúng tôi xin giới thiệu bạn một cấu hình game với giá tầm 12 triệu là Cấu Hình máy bộ game phù hợp nhất dành cho bạn.

Đặc điểm nổi bật của cấu hình máy bộ game – SAMA Coffelake

– Nếu những chiếc HDD trên Máy Tính Cũ của bạn đã quá chậm chạp thì đừng lo vì SAMA RTX sử dụng chiếc SSD Gloway 120GB với tốc độ nhanh gấp nhiều lần làm bộ nhớ lưu trữ cũng như chạy nền chính cho mình hạn chế tối đa được độ trễ không đáng có mà người dùng gặp phải.

– Với 2 tùy chọn Case Đen hoặc Trắng, bạn lại có nhiều sự lựa chọn hơn cho PC của mình.

– Sử dụng vi xử lý Core i3 8100 Coffeelake với 4 nhân 4 luồng hoạt động ở xung nhịp 3.6Ghz , tích hợp Card Đồ họa Intel® UHD 630 cho khả năng xử lý mượt mà những tựa Game khủng yêu cầu sức mạnh đến từ những chiếc CPU hiện nay, bên cạnh đó với những gì mà i3 8100 đem lại bạn vẫn có thể thực hiện những tác vụ đồ họa như Ai, Photoshop, Ae, LR mà không gặp bất kì trở ngại nào.
CPU i3 8100
– Chiếc Main H310M-E Asus Prime được cấu hình này trang bị tuy là một chiếc Main phổ thông nhưng chất lượng thiết kế ổn , hiệu năng tốt , hỗ trợ hầu hết các dòng Chip Coffeelake từ Celeron , Pentium , Core i3 đến i7 thế hệ cuối cùng
– Trang bị bộ nhớ RAM DDR4 V-color 8GB 2400Mhz cho bạn một không gian bộ nhớ làm việc vừa đủ trong cấu hình này.
– Chiếc VGA Zotac GTX 1050Ti OC được cộng đồng công nghệ đánh giá rất cao trong suốt thời gian nó được ra đời và đây là công cụ không thể thiếu trong cấu hình Coffeelake SKY . Dòng Zotac OC nổi tiếng với xung nhịp cực cao , đáp ứng được nhu cầu Gaming ngày càng tăng hiện nay . Ngoài ra , GTX 1050Ti như Hổ mọc thêm CÁNH khi đồng hành cùng chiếc i3 8100 trên – Đây là cấu hình vừa tầm nhưng hiệu năng mà nó mang lại có thể nói VÔ ĐỊCH trong tầm giá
  

– Chiếc VGA được sử dụng trong cấu hình SAMA RTX và GTX1030 , truyền nhân của GTX 750Ti vốn đã được nhiều Game Thủ lựa chọn trước đây . Được nâng cấp nhiều tiến trình mới kèm bộ nhớ VRAM 2GB DDR5 và xung nhịp ổn định , bạn có thể nếm được vị ngon của những tựa Game Online lẫn Offline đình đám hiện nay như : PUBG , FiFa Online 4 , Overwatch , Blade&Sould , GTA V v.v . .

Cấu Hình Chi Tiết :

_MAIN Asus H310M-E Prime
_CPU Intel Core i3 8100 ( 4 Nhân 4 Luồng 3,60 GHz )
_RAM DDR4 Vcolor 8GB Bus 2400Mhz _VGA Zotac GTX 1050Ti 4GB OC Edition
_PSU SAMA 535 400W _SSD Gloway 120GB _CASE Sama Sky
_VGA ZOTAC GTX1050TI OC 4GB
_SSD GLOWAY 120GB
_CASE SAMA SKY03
Chia sẻ:

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *