Cấu hình Máy Bộ Game – SAMA Kabbylake RTX với giá hơn 7 triệu

Chia sẻ:

Giới thiệu Cấu hình máy bộ game  phù hợp với người dùng

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cấu hình máy bộ game ưng ý với khoảng tiền tầm 7 triệu. Với số tiền này chúng ta có thể sắm được một chiếc PC chiến game khá ngon lành, đảm bảo chơi mượt được cả những game online đời mới lẫn các game offline khủng, tất nhiên một số sản phẩm không thể để cấu hình tối đa được.
Sau đây là các loại linh kiện chi tiết linh kiện về  máy bộ game
– MAIN Colorful H110M-T Plus V20
Đây vẫn là chiếc mainboard được sử dụng với giá rẻ, hỗ trợ tốt cả dòng Skylake lẫn Kabylake mới của Intel thì không có lý do gì để đổi lên cao hơn cho tốn tiền cả, trừ khi bạn muốn OC mạnh hay dùng những loại CPU đời cao như i7, hoặc up RAM lên 32GB.
– CPU Intel Pentium G4560 ( 2 Nhân , 4 Luồng 3,50 GHz )
Để tối ưu cho việc chơi game thì chúng ta sẽ tập trung chủ yếu tiền đầu tư cho chiếc VGA thật mạnh, CPU thì chỉ cần kha khá thôi nên Intel DC G4560 là sự lựa chọn vô cùng đáng giá với sức mạnh tương đương dòng Core i3 trong các tác vụ xử lý phổ thông mà giá thì siêu rẻ.
Tuy vậy, có nhiều người không cần VGA quá mạnh phục vụ game khủng mà lại cần CPU mạnh để vừa chơi game vừa stream trên mạng, khi đó thì Core i5-6400 mới là sự lựa chọn đúng đắn. Tất nhiên cần tính toán kỹ càng bởi chiếc CPU i5 đắt hơn tới 3 lần so với dòng G giá rẻ.
– RAM Dato DDR4 8GB Bus 2400Mhz
Trang bị bộ nhớ RAM DDR4 Dato 8GB 2400Mhz cho bạn một không gian làm việc ổn định và không sợ tràn bộ nhớ trong suốt quá trình sử dụng
– VGA Colorful GT1030 2GB
Chiếc VGA được sử dụng trong cấu hình SAMA RTX và GTX1030 , truyền nhân của GTX 750Ti vốn đã được nhiều Game Thủ lựa chọn trước đây . Được nâng cấp nhiều tiến trình mới kèm bộ nhớ VRAM 2GB DDR5 và xung nhịp ổn định , bạn có thể nếm được vị ngon của những tựa Game Online lẫn Offline đình đám hiện nay như : PUBG , FiFa Online 4 , Overwatch , Blade&Sould , GTA V v.v …
– PSU Jetek G320 320W
– SSD Gloway 120GB _CASE Sama RTX
– Sử dụng vi xử lý Pentium G4560 cho sức mạnh gần như tương đương i3 6100 với 2 nhân 4 luồng xung nhịp 3.5Ghz , tích hợp cả Card Đồ Họa Intel® 610 cho khả năng xử lý đồ họa tuyệt vời
– Nếu những chiếc HDD trên Máy Tính Cũ của bạn đã quá chậm chạp thì đừng lo vì SAMA RTX sử dụng chiếc SSD Gloway 120GB với tốc độ nhanh gấp nhiều lần làm bộ nhớ lưu trữ cũng như chạy nền chính cho mình.
– Và với 2 tùy chọn Case Đen hoặc Trắng, bạn lại có nhiều sự lựa chọn hơn cho PC của mình.
Nếu cấu hình trên chưa ưng ý bạn có thể tham khảo thêm các cấu hình mạnh hơn hoặc liên hệ tới tin học ngôi sao chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
Chia sẻ:

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *