Game online đang hot nhất tại các quán net năm 2018

Chia sẻ:

Điểm lại top game online đang hot nhất tại các quán net Việt Nam đầu năm 2018 này.

Một quán net hoạt động hiệu quả ( phần cứng – phần mềm ) đòi hỏi người chủ net phải lên kế hoạch tốt cho công đoạn lắp đặt phòng net hiệu quả trước đó. Nhưng muốn duy trì lượng khác thường xuyên, liên tục đòi hỏi chủ quán net phải biết cập nhật xu hướng các game hot trên thị trường. Mời các chủ net cùng Tinhocngoisao điểm lại một số dòng game mới đang hot trên thị trường hiện nay.

Sau đây là danh sách những tựa game online đang hot nhất tại các quán net đầu năm 2018:

Playerunknown’s Battlegrounds – PUBG

Playerunknown’s Battlegrounds hay PUBG là một trong game online bắn súng hành động hot nhất tại các quán net hiện nay!

Với lối chơi độc đáo, sáng tạo trò chơi đưa bạn một hòn đảo hoang vắng và tự mình tìm cách đối thủ để sinh tồn. Với kỹ năng bắn súng bạn cần phải có chiến thuật để giành chiến thắng. Với cái tên PlayerUnknown’s BattleGrounds đã quen thuộc với cộng đồng game thủ thế giới.

Top game online chơi nhiều tại quán net Việt nhất năm 2017
Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại là một trong những tựa game hot nhất thế giới. Có thể nhận ra rằng đây chính là trò chơi phổ biến nhất tại các quán net hiện nay. Các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại đòi hỏi game thủ phải phối hợp với nhau một cách hoàn mỹ, đây cũng chính là lý do khiến cho những game thủ thích trò chơi này thường tụ tập để ra quán game.

Top game online chơi nhiều tại quán net Việt nhất năm 2017

Đột Kích

Đột kích là một tựa game khá cổ, nhưng hiện tại Đột Kích vẫn là tựa game bắn súng trực tuyến hàng đầu, vượt hơn các đối thủ mới ra mắt như Truy Kích, CSO, Warfare…. Tại các quán nét thì đột kích vẫn được đông đảo các game thủ yêu thích. Nguyên nhân trò chơi này phổ biến là do cấu hình máy yêu cầu tương đối thấp, chạy mượt trên cấu hình máy đời cũ.

Top game online chơi nhiều tại quán net Việt nhất năm 2017

Fortnite: Battle Royale

Battle Royale là game bắn súng sinh tồn. Đặc điểm loại game này cho phép người chơi tham gia vào một đấu trường sinh tử Không những thế, Epic Game còn cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí sản phẩm của họ mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào. Với game Battle Royale thì không yêu cầu cấu hình cao hơn nữa là miễn phí.

Top game online chơi nhiều tại quán net Việt nhất năm 2017

DOTA 2

DOTA 2 cũng là một trong những game phổ biến nhất tại các quán net, nó cũng giống như như game MOBA là tập hợp các đồng đội đến chơi cùng một địa điểm. Hiện nay, Dota 2 được cập nhật và thay đổi trong gameplay tạo cho các gamer thêm thích thú với game này. Đối với game này thì yêu cầu máy có cấu hình cao nên quán game nào có cấu hình cao là một lợi thế nhất.

Top game online chơi nhiều tại quán net Việt nhất năm 2017

Trên đây là lọat game online tốc độ cao được các game thủ ưa thích nhất hiện nay.

Chia sẻ:

admin Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *